Mua camera năng lượng mặt trời tại Bà Rịa cần lưu ý gì?

Vũ sơn solar

Camera giám sát, camera an ninh là thiết bị hữu ích, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình theo dõi, quản lý một khu vực nào đó. Tuy nhiên, trong quá trình chọn mua camera năng lượng mặt trời 4G, bạn cần lưu ý điều gì? Theo dõi những chia sẻ của đơn vị điện mặt trời Vũng Tàu – Vũ Sơn Solar trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Lưu ý khi chọn mua camera năng lượng mặt trời 4G

Tấm pin mặt trời của camera có thể sản xuất bao nhiêu điện?

Lượng điện năng mà tấm pin năng lượng mặt trời có thể tạo ra để cung cấp cho camera được xác định bằng kích thước và hiệu quả của tấm pin, lượng ánh sáng từ mặt trời chiếu vào,…

Một tấm pin năng lượng mặt trời điển hình có thể sản xuất khoảng 265 Watt điện.  Để có được nguồn ánh sáng mặt trời một cách tối đa cho các hệ thống camera an ninh ngoài trời chạy bằng năng lượng mặt trời, bạn hãy lắp đặt tấm pin của bạn ở vị trí hướng về phía mặt trời vào buổi trưa. Nó có thể hấp thụ và tận dụng tối đa tài nguyên thiên nhiên. Bên cạnh đó, bạn không nên lắp tấm pin thu năng lượng ở vị trí bị che khuất, ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ ánh sáng, tạo dòng điện ở camera năng lượng mặt trời.

Kích thước pin lưu trữ trong camera

Để đảm bảo bạn có đủ năng lượng để hỗ trợ cho camera, pin sạc cần có ít nhất gấp 10 lần công suất đầu ra tối đa của tấm năng lượng mặt trời.  

Chi phí

Việc đầu tư ban đầu để mua một bộ camera an ninh năng lượng mặt trời chất lượng tốt nhất có thể khá cao nhưng những lợi ích trong tương lai mà nó mang đến cùng tuổi thọ khá dài của tấm pin, sẽ hoàn toàn vượt qua chi phí ban đầu.

Đơn vị chuyên các thiết bị điện mặt trời tại Vũng Tàu

Không chỉ được biết đến là đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời Bà Rịa mà Vũ Sơn Solar còn cung cấp các vật tư, thiết bị, phụ kiện điện mặt trời chính hãng, giá tốt nhất.

Những thiết bị điện mặt trời được phân phối bởi Vũ Sơn Solar đều là hàng chính hãng, chế độ bảo hành lên đến hàng chục năm. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần, đội ngũ chúng tôi đều sẽ có mặt.

Chúng tôi chuyên các dòng sản phẩm công nghệ sử dụng điện mặt trời như đèn led chiếu sáng năng lượng mặt trời, tấm pin năng lượng mặt trời, bộ biến tần, các phụ kiện khác như pin lưu trữ, bình ắc quy,… 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Vũ sơn solar
Vũ sơn solar

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG VŨ SƠN

  • Trụ sở chính: 101 Tỉnh lộ 44A, Tt. Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại: 0908 936 736 – 02543 842 616
  • Chi nhánh: 1078 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 090 4499 091 – 02553 726 727
  • Email: [email protected]
  • Website: https://vusonsolar.vn/
  • Facebook: https://fb.com/vusonsolar

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.